Mua nhung hươu ở đâu?

Thành phần, công dụng của nhung hươu đối với việc chăm sóc sức khỏe con người, dựa trên nghiên cứu y học

công dụng của nhung hươu
công dụng của nhung hươu

Chào bạn

Nhung hươu là sừng non của con hươu đực, hàng năm cứ vào cuối mùa hạ sừng hươu rụng đi, mùa xuân năm sau mọc lại sừng mới. nhung hươu là một loại dược liệu quý nằm trong tứ thượng dược cao cấp nhất sâm-nhung-quế-phụ.

Theo y học cổ truyện nhung hươu có vị mặn, ngọt, tính ôn, vào 4 kinh là: kinh thận, tâm, can, tâm bào có tác dụng bổ thận, tráng dương, sinh tinh, điền tủy, ích huyết, bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực kéo dài tuổi thọ.

nhung hươu
Nhung hươu

Theo phân tích của khoa học đông y và tây y nhung hươu có chứa các chất Canci Phosphat, Canci Cacbonat, 25 loại Axít Amin như Protid, Lipid, Tryptophan, Lysin, Theonin, hoocmon pantocrin hay gọi là nhung tinh, colagen, testosterone, estrogen, chondroitin, glycosaminnoglyans, axit Hyaluronic, axit Uronic,Alkaline,… các men Catalase, proxydase.  26 nguyên tố vi lượng như Ca, Fe, Mg, Na, P, K, Asl…

Nhung hươu là sản phẩm bổ dưỡng cao cấp, vô cùng quý hiếm, giá thành lại cao chính vì vậy việc  lựa chọn đơn vị uy tin để đảm bảo chất lượng để đảm bảo là việc vô cùng cần thiết.

mua nhung hươu ở đâu , để đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng của nhung chúng ta cùng tìm hiểu nhé!!

Nhung hươu có nhiều loại khác nhau như nhung loại 1, nhung loại loại 2. Nhung loại 1 là nhung có 2 nhánh gọi là nhung yên ngừa có giá trị dinh dưỡng cao nhất, nhung loại 2 là nhung đã phân nhánh thứ thứ 3 có chất lượng kém hơn so với nhung yên ngựa.

Thông thường nhung hươu sau khi mọc 45-60 cắt là tốt nhất đó là nhung yên ngựa, nếu để quá tuổi cắt thì phần gốc nhung sẽ hóa sừng chất lượng nhung sẽ giảm đi, nếu cắt sớm quá thì nhung còn bé không có lợi ích về mặt kinh tế.
Chính vì vậy việc tìm mua nhung hươu có nguồn ngốc xuất xứ rõ ràng, uy tín chất lượng để đảm bảo được loại nhung, chất lượng nhung và thành phần của nhung.

Tại TIDRAS chúng tôi nhung hươu được nuôi truyền thống trong các hộ gia đình  hoàn toàn tự nhiên với kinh nghiệm và tâm huyết của những người nuôi hươu lâu năm tại xã Quỳnh tân, Quỳnh Lưu, Nghệ an. Cả xã hiện có trên 393 hộ chăn nuôi hươu với tổng số đàn khoảng 1550 con nghề chăn nuôi hươu ở quỳnh tân được hình thành từ lâu đời. Môi trường sống trong lành của miền núi rừng sơn cước nên những gì tính túy nhất và bổ dưỡng nhất đã chứa đựng trọn vẹn trong sản phẩm.

Nhung hươu tươi của chúng tôi đảm bảo là nhung yên ngựa được cắt đúng quy trình kỹ thuật của những người có kinh nghiệm trong nghề lâu năm. Tuyệt đối không bán nhung hươu già kém chất lượng, đảm bảo nghiêm ngặt về khai thác và bảo quản.

Hiện nay chúng tôi đang phát triễn đầu ra cho sản phẩm và sẽ đem sản phẩm này đến với mọi miền của tổ quốc đặc biệt là Tp.HCM Hà Nội.

Nếu bạn có nhu cầu mua nhung hươu để bồi bổ cơ thể, hay để làm quà biếu cho các vị cao niên, ông bà cha mẹ, biếu xếp… thì liên hệ với Tin qua số 0982413670 để được tư vấn cụ thể nhé!!

Trần văn tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *