giới thiệu

 

Trần văn tin
Trần văn tin

Trần văn tin là ai?

Cuộc sống là một chuỗi hành trình đi ‘’Tìm Kiếm’’ những cái mới , cái đẹp, những giá trị cốt lõi cho bản thân. Có phải chăng chính những giá trí đó đã đưa chúng ta đến ngần nhau hơn, những con người luôn khát khao đi tìm “ chân, thiện, mỹ ” cho riêng mình, sẽ luôn chạm được cảm xúc của nhau và  trở nên thân thiết hơn, ở trong cái thế giới mà hằng ngày có hàng triệu con người online mà chưa bao giờ nhìn thấy được nhau.

Chào bạn mình rất vui được làm quen với bạn.!!!

Tôi là Trần Văn Tin sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Nghệ An đầy nắng gió, với cha mẹ làm nông, Nghệ An nơi sinh ra những cầu hò điệu ví ngọt ngào, sâu lắng đi vào lòng người.

Tin quen rất nhiều anh chị đồng nghiệp làm trong lĩnh vực kinh doanh luôn yêu quý Tin và xem Tin như một người bạn chân tình, một người con hiếu thảo và một người đồng hành luôn làm tốt công việc của mình.

Hơn bao giờ hết Tin hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình đối với cuộc sống này. Như một người con trưởng thành giúp đỡ cho gia đình, một người bạn chân tình luôn đồng hành và chia sẽ, vui tươi và cỡi mở. Một người làm marketing chân chính sẳn sàng chia sẽ và khao khát mang lại giá trị cho nhiều người và một người làm kinh doanh trung thực.

Ý thức được điều đó trong quá trình làm việc, va chạm cuộc sống Tin phát hiện ra một điều thú vị là mặc dù “nhung hươu” được phát hiện và sữ dụng cách đây hơn 2.000 ngàn năm trước, thời đó nhung hươu được coi là thần dược dành riêng cho các bậc vua chúa và tầng lớp quý tộc nhằm bảo vệ sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực và kéo dài tuổi thọ…và là một trong 4 vị thuốc quý hiếm, bổ dưỡng nhất trong đông dược là sâm – nhung – quế – phụ. Ngày nay nhung hươu vẫn được xem là món hàng quý tộc có rất nhiều công dụng nhằm bảo vệ sức khỏe cho con người. Ngoài ra hình tượng hươu trong văn hóa còn mang ý nghĩa vế sự đầy đủ, sung túc và mang lại sự may mắn, trường thọ cho con người. Tuy nhiên hiên nay đa số nhiều người trong chúng ta chỉ hiểu chung chung nhung hươu là một loại thuốc bổ đắt tiền, còn tác dụng cụ thể của nó ra sao? sử dụng thế nào vừa hợp lý vừa hiệu quả mà không bị lãng phí thì không phải ai cũng biết.

Vì vậy Tin lập ra website :www.nhunghuoutuoi.org này là nơi chia sẽ những kiến thức, những giá trị, những kinh nghiệm về nhung hươu  đến với mọi người.

Để mọi người có thêm những kiến thức và hiểu hơn về công dụng của nhung hươu từ đó giúp mọi người bảo vệ, chăm lo sức khỏe của mình và các thành viên trong gia đình một cách tốt hơn. Để mọi người có thật nhiều sức khỏe, phòng chống bệnh tật từ đó chất lượng cuộc sống được nâng lên, mọi người sẽ cảm nhận được hạnh phúc trong tình yêu và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Chúc cho bạn có thật nhiều sức khỏe để thực hiện những ước mơ những khát vọng của mình một cách tốt nhất!!

TIDRAS-hưởng phúc lộc-sống trường thọ

Trần văn tin