TIDRAS hưởng phúc lộc-sống trường thọ

Bạn thân mến!

Chiến tranh đã lùi xa kể từ năm 1975 trở lại đây, sau hơn 40 năm việt nam bước vào công cuộc xây dụng và đổi mới đất nước thì cuộc sống người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu ăn, ở cũng được người dân ngày càng chú trọng hơn và khi mà cuộc sống ngày càng phát triễn thì vấn đề sức khỏe được mọi người đặt lên hàng đầu.

Trong bối cảnh hiện nay thế giới nói chung và việt nam nói riêng đang có những chuyển biến phức tạp về an toàn thực phẩm,  khi mà lòng dạ con người ngày càng trở nên hẹp hòi, ích kỷ, sẵn sàng tạo ra thực những phẩm bẩn để đầu độc chính đồng loại của mình bằng cách sữ dụng hóa chất cấm trong chăn nuôi, chế biến nông, thủy sản… gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. 

Trong bối cảnh đó CÔNG TY TIDRAS chính thức được thành lập vào năm 2015 mục tiêu chính là cung cấp những sản phẩm có chất lượng, giàu chất dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho con người.

Tại sao lại đặt tên là TIDRAS?

Lấy cảm hứng từ bài hát “ khát vọng ” của trịnh công sơn.

TI là chữ viết tắt của “ TIN ” tên của chủ sáng lập là Trần Văn Tin

DR là chữ viết tắt của DREAM có nghĩa là ước mơ

AS là chữ viết tắt của ASPIRE có nghĩa là khát vọng

TIDRAS có nghĩa là “ ước vọng ” được đúc rút từ câu hát “ hãy sống và ước vọng để thấy đời mênh mông ”

Sức khỏeước vọng là 2 thừ không thể tác rời được nhau “Khi có nhiều sức khỏe con người ta có ngàn ước mơ, khi không có sức khỏe con người ta chỉ có một ước mơ đó là sức khỏe”  TIDRAS ra đời với mong muốn cung cấp đến bạn những sản phẩm , bảo vệ sức khỏe, quý hiếm, giàu dưỡng chất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phậm để giúp bạn có thật nhiều sức khỏe để thực hiện ước mơ, những khát vọng của mình một cách trọn vẹn để bạn trao ban và hiến tặng nhiều hơn, để xây dựng cuốc sống ngày càng trở nên tươi đẹp hơn, hạnh phúc hơn

tidras
tidras

Ý nghĩa logo

Logo được thiết kế hướng đến sức khỏe con người

2 vòng tròn ngoài cùng tượng trưng cho sự bảo vệ, thể hiện việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt bảo vệ sức khỏe, từ đó xây dựng niềm tin khách hàng và phát triễn thương hiệu.

Bên trong vòng tròn có dấu chấm màu vàng, 2 nhánh xòe ra 2 bên tạo thành hình tường người ở giữa, tượng trưng cho sức khỏe của con người là vàng cần được nâng niu chăm sóc và bảo vệ

Tại sao câu sologan là hưởng phúc lộc-sống trường thọ

Nhung hươu hay còn được gọi là lộc nhung trong đó có từ ” lộc ” thể hiện sự may mắn, sung túc tượng trung cho phúc lộc, ngoài ra hình tượng con hươu còn phản ánh tâm lý mong muốn điều tốt đẹp may mắn và tài lộc. Từ thời cổ xưa hươu đã được coi là thần vật, người ta cho rằng hươu có thể mang lại may mắn, hạnh phúc và sức khỏe trường thọ cho con người nên được đặt ” hưởng phúc lộc-sống trường thọ

Tại sao chúng tôi kinh doanh nhung hươu mà không phải là sản phẩm khác

Từ lâu nhung hươu được xem như là một loại thực phẩm bổ dưỡng, thảo dược quý hiếm và được sữ dụng nhiều trong y học cổ truyền phương đông. Với những công dụng rất tốt đối với sức khỏe con người.

Nhận thấy đây là sản phẩm rất tốt để giúp mọi người chăm sóc sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình. Nhưng có một thực tế hiện nay là đa số nhiều người vẫn chưa biết đến sản phẩm này, hoặc biết đến nhưng không quan tâm vì cho rằng nhung hươu là sản phẩm dành cho các bậc vua chúa và tầng lớp quý tộc.

mục tiêu của chúng tôi là thứ nhất mong muốn giúp mọi người nhận ra những lợi ích về sức khỏe mà nhung hươu mang lại, giúp họ hành động và trở thành người tiêu dùng thông thái để chăm sóc sức khỏe của bản thân cùng gia đình. Để mọi người cảm thấy khỏe hơn, trẻ hơn, sống không bệnh tật và trường thọ hơn.

Thứ 2 là trở thành đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu đáng tin cậy cho nghành đông dược nước nhà và xuất khẩu nhung hươu ra các nước khác trên thế giới.

TIDRAShưởng phúc lộc sống trường thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *