nhung hươu TIDRAS món quà ý nghĩa nhân ngày của cha 19/6

Thành phần, công dụng của nhung hươu đối với việc chăm sóc sức khỏe con người, dựa trên nghiên cứu y học.

công dụng của nhung hươu
công dụng của nhung hươu

bạn thân mến!

Tin đã từng nghe ai đó nói rằng “ khi ta nhận ra được  giá trị của gia đình, người ta yêu thương đôi khi đã không còn ở bên ta nữa, những giọt nước mắt muộn màng cũng chẳng mang họ về lại, ai ơi còn một mái nhà hãy biết trân trọng, còn cha còn mẹ hãy biết yêu thương, đừng đợi đến mùa vu lan mới lo báo hiếu…

vâng trong mỗi con người chúng ta sinh ra ai cũng có cha có mẹ, cha mẹ là người cho ta mọi thứ thuộc về thế giới này cơm áo, gạo tiền để con sống trọn vẹn với tuổi thơ hồn nhiên của mình, để con tập trung học hành, phấn đấu cho tương lai. Công lao ân tình đó là trời là bể làm sao đền đáp ?

Dòng đời mãi trôi, Năm tháng qua đi, con người như chìm vào dòng xoáy của cuộc đời. Bao vất vả bộn bề, bao lo toan, tính toán, lợi danh… làm ta cứ mãi miết chạy theo guồng quay của cuộc sống, mà lãng quên đi công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ mình. Cho đến một ngày ta chợt nhân ra rằng đạo lý làm con là báo hiếu cha mẹ, thì đôi khi cha mẹ đã già yếu và có thể không còn bên ta nữa. Những lúc đó, ta ôm ân hận, trách bản thân bao nhiêu thì cũng là quá muộn màng.

nhung hươu
nhung hươu

Hôm nay  19/6  “ Ngày của cha “ sẽ giúp bạn có những giây phút để sống chậm lại, và hãy dành nhiều tình yêu thương hơn cho gia đình của mình dẫu cho cuộc sống có đầy những bộn bề, lo toan.

Hãy để những món quà thay lời muốn nói, gửi đến đấng sinh thành tình yêu thương và lòng biết ơn mà bấy lâu nay vốn trong tim nhưng chưa bao giờ được thốt ra thành lời.

Nhung hươu được xem là sản phẩm trời ban, mọi người vẫn gọi là “ thiên lộc”  là món quà xứng đáng để bạn gữi gắm những tâm tư, tình cảm lòng biết ơn và sự chân thành sâu sắc tới người cha đáng kính của mình một cách trọn vẹn nhất

Theo các nghiên cứu cho thấy nhung hươu có thể giải quyết hơn 80%  đề về sức khỏe mà người cao tuổi gặp phải, giúp người cao tuổi sống khỏe, sống lâu, phòng chống bệnh tật, tăng khả năng miễn dịch cơ thể, đồng thời có tác dụng điều tiết rất tốt đối với hệ thống thần kinh, và hệ thống tâm huyết quản, có khả năng bổ trợ cho việc phục hồi và bảo vệ sức khỏe cơ thể người cao tuổi.

Nếu bạn có thắc mắc cần được tư vấn hãy liên hệ với tin theo số 0982 413 670 nhé

Trần văn tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *